วันศุกร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2564

Aerated Bricks Nakhon Pathom (อิฐมวลเบา นครปฐม)

 อิฐมวลเบา นครปฐม ( Nakhon Pathom ) 

จังหวัดนครปฐมตั้งอยู่บริเวณลุ่มแม่น้ำท่าจีน ซึ่งเป็นพื้นที่บริเวณที่ราบลุ่มภาคกลาง  โดยหน่วยงานบางแห่ง เช่น คณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ  กำหนดให้จังหวัดนครปฐมอยู่ภาคตะวันตก จังหวัดนี้ตั้งอยู่ระหว่างเส้นละติจูดที่ 13 องศา 45 ลิปดา 10 พิลิปดา   เส้นลองจิจูดที่ 100 องศา 4 ลิปดา 28 พิลิปดา มีพื้นที่ 2,168.327 ตารางกิโลเมตร หรือ 1,355,204 ไร่ เท่ากับ ร้อยละ 0.42 ของประเทศ และมีพื้นที่เป็นอันดับที่ 62 ของประเทศ อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครไปตามเส้นทางถนนเพชรเกษม 56 กิโลเมตร  หรือตามเส้นทางถนนบรมราชชนนี 51 กิโลเมตร และตามเส้นทางรถไฟ 62 กิโลเมตรจังหวัดที่ติดต่อกับจังหวัดนครปฐมวนตามเข็มนาฬิกาจากทิศเหนือ ได้แก่ จังหวัดสุพรรณบุรี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จังหวัดนนทบุรี กรุงเทพมหานคร  จังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดราชบุรี และจังหวัดกาญจนบุรี

อุตสาหกรรมอิฐมวลเบาในจังหวัดนครปฐม 

                        ในจังหวัดนครปฐม   อุตสาหกรรมการก่อสร้างก็พัฒนาตามความเจริญรุ่งเรืองของสังคมเมือง  ความต้องการใช้อิฐมวลเบา ในจังหวัดนครปฐม ก็เพิ่มปริมาณขึ้นเรื่อยๆ การพัฒนาการก่อสร้างโดยใช้อิฐมวลเบา  นั้นในโครงการหมู่บ้านจัดสรร  อาคารพักอาศัย รวมถึงโครงการบ้านพักอาศัยทั่วไป   ก็นิยมใช้อิฐมวลเบาทำผนังกันมากขึ้น ในความนิยมและการยอมรับของวิศวกร สถาปนิกในการออกแบบให้อาคาร  เลือกใช้อิฐมวลเบา กันมากขึ้น กว่าเมื่อก่อนนี้ 


อิฐมวลเบา นครปฐม
อิฐมวลเบา นครปฐม


การพัฒนากระบวนการผลิตอิฐมวลเบาในจังหวัดนครปฐม 

ในปัจจุบัน อิฐมวลเบาได้รับการพัฒนาเป็นอิฐมวลเบา ซึ่งผ่านการอบไอน้ำ ทำให้อิฐมวลเบา มีน้ำหนักเบามากขึ้นกว่าเดิม และมีการพัฒนาส่วนผสม ให้มีคุณสมบัติทนความร้อน และทนไฟมากขึ้น  ตอนนี้อิฐมวลเบามีการพัฒนา ไปจนถึง อิฐมวลเบา G4 ซึ่งเมื่อก่อนนี้เป็นแค่อิฐมวลเบา G2เท่านั้นเอง และปัจจุบันนั้น การพัฒนาขนาดของอิฐมวลเบาสามารถผลิตอิฐมวลเบา ที่มีขนาดตั้งแต่ ความหนา 7.00 ซม  ไปจนถึงความหนา ที่ ขนาด 20.00 ซม ทำให้สามารถเลือกใช้อิฐมวลเบาได้ตามความต้องการ โดยไม่ต้องก่ออิฐหลายชั้น เหมือนสมัยก่อน  สามารถใช้อิฐมวลเบาที่มีความหนาตามต้องการได้เลย 

การแข่งขันทางการตลาดอิฐมวลเบาในจังหวัดนครปฐม 

เมื่อรู้ว่าความต้องการใช้อิฐมวลเบาในจังหวัดนครปฐมนั้นมีปริมาณที่สูง ทีมงานอิฐมวลเบาราคาถูก ของเรา ก็ได้เข้าไปทำการตลาดในพื้นที่ทุกอำเภอของจังหวัดนครปฐม โดยการเข้าไปสำรวจพื้นที่ ให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์การใช้งาน ที่ถูกหลักวิธี ตั้งแต่การก่ออิฐมวลเบา  การฉาบอิฐมวลเบา ทำให้ลูกค้าได้งานที่ดีลดการแตกร้าว ผนังมีความแข็งแรง และประหยัดอุปกรณ์ และค้าแรงงานลด ทำให้ต้นทุนการก่อสร้าง ในภาพรวมลดลงอย่างเห็นได้ชัด  ทีมงานของเราได้เข้าไปรุก การตลาด ทั้งลูกค้าที่เป็นร้านค้าขายอิฐมวลเบาแบบตั้งเดิม  และโครงการ ขนาดเล็ก ถึงขนาดใหญ่ ที่มีการเลือกใช้อิฐมวลเบา  เป็นผนัง    ทำให้โรงงานอิฐมวลเบา ทุกแบนรด์ต่างให้ความสำคัญ ปริมาณการต้องการใช้อิฐมวลเบาในจังหวัดนครปฐม  เพราะความต้องการใช้อิฐมวลเบา  ในจังหวัดนครปฐม  นั้น ปริมาณ  หลายแสนก้อน ต่อเดือนเลยทีเดียว  การแข่งขันทางการตลาด ของแบรนด์อิฐมวลเบาหลายแบรนด์ มีการแข่งขันกันสูงมากๆ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ทำให้ส่วนแบ่งทางการตลาดของอิฐมวลเบา มีน้อย  แต่โดยภาพรวมแล้วเมื่อมีการแข่งขันทางการตลาดของโรงงานอิฐมวลเบา  ก็จะเป็นผลดีในภาพรวมต่อผู้บริโภคอย่างท่านๆทั้งหลาย.....

อิฐมวลเบา นครปฐม
อิฐมวลเบา นครปฐม

การจัดส่งอิฐมวลเบาเข้าไปในจังหวัดนครปฐม 

การจัดส่งอิฐมวลเบาไปในพื้นที่จังหวัดนครปฐมนั้น  นั้น เราสามารถจัดส่งอิฐมวลเบา โดยรถใหญ่ที่เป็นรถเทลเลอร์  หรือรถบรรทุก10 ล้อ  6 ล้อ แล้วแต่ปริมาณจำนวนอิฐมวลเบา มีมากน้อยแค่ไหน และะขึ้นอยุ่กับขนาดของอิฐมวลเบาด้วยว่า หนาเท่าไหร่ การจัดส่งอิฐมวลเบาเข้าไปในจังหวัดนครปฐม นั้น ทีมงานเราเคยจัดส่งอิฐมวลเบาเข้าไปในอำเภอเมืองนครปฐม อำเภอเมืองนครปฐม อำเภอกำแพงแสน อำเภอนครชัยศรี อำเภอดอนตูม อำเภอบางเลน อำเภอสามพราน อำเภอพุทธมณฑล ทุกอำเภอที่กล่าวมาข้างต้นทีมงานอิฐมวลเบาได้เคยจัดส่งอิฐมวลเบาไปในพื้นที่ดังกล่าวหมดแล้ว


โครงการที่เลือกใช้อิฐมวลเบา ในจังหวัดนครปฐม 

ขอบคุณจางหลง โครงการก่อสร้างอาคารพักอาศัยจังหวัดนครปฐม ที่เลือกใช้อิฐมวลเบาขนาด 7.50 ซม.จาก โครงงานของเรา อิฐมวลเบาได้จัดส่งให้ลูกค้าเรียบร้อย แล้ว  ขอบคุณลูกค้าเป็นอย่างมาก 

ขอร่วนเป็นส่วนหนึ่งเล็กๆกับความสำเร็จของลูกค้า 

ติดต่อสั่งซื้อสินค้า บริการของเราได้ 02 988 5559, 089 795722

เยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ และผลงานขายของเราได้ที่

ผลิตภัณฑ์ อิฐมวลเบาราคาถูก


https://www.facebook.com/ConcreteblockTel0890795722/


http://www.xn--12cah1c5aby9ctsv3etdbbw0hc6j.com/


ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งเล็กๆ ของความสำเร็จของลูกค้าทุกคนครับ

ติดต่อสั่งซื้ออิฐมวลเบาราคาถูก ของเราได้ 02 988 5559, 089 0795722

หรือ IDline: @TRICH (มี@ ข้างน้านะค่ะ)

"ความพอใจของลูกค้า คือที่มาของเรา"




#ราคาอิฐมวลเบา ปี2563

#อิบมวลเบาราคาถุก บางนา #อิฐมวลเบาลาซาน #อิฐมวลเบา สุขุมวิท #อิฐมวลเบา วชิรธรรมสาธิต #อิฐมวลเบาอุดมสุข #อิฐมวลเบ าสรรพาวุธ #อิฐมวลเบา บางนาตราด


จัดส่ง #อิฐมวลเบาราคาถูกมีนบุรี  #อิฐมวลเบาหนองจอก  #อิฐมวลเบาคลองสามวา #อิฐมวลเบารามอินทรา  #อิฐมวลเบาลำลูกกา  #อิฐมวลเบาปทุมธานี  #อิฐมวลเบารังสิต


#อิฐมวลเบาหลองหลวง #อิฐมวลเบาฉลองกรุง  #อิฐมวลเบาบางพลี #อิฐมวลเบาบางมด #อิฐมวลเบาบางรัก  #อิฐมวลเบาบางโพธิ #อิฐมวลเบาประชาอุทิศ #อิฐมวลเบาบางประกอก


#อิฐมวลเบาบางประแก้ว #อิฐมวลเบาทุ่งครุ #อิฐมวลเบาดาวคะนอง #อิฐมวลเบาสุขสวัสดิ  #อิฐมวลเบาพระประแดง #อิฐมวลเบาพุทธบูชา  #อิฐมวลเบาจอมทอง


#อิฐมวลเบาวังน้อย   #อิฐมวลเบาอยุธยา  #อิฐมวลเบาบางประอิน   #อิฐมวลเบากรุงเทพ  #อิฐมวลเบาสมุทรปราการ  #อิฐมวลเบาราฎบูรณะ


#อิฐมวลเบาสมุทรสาคร #อิฐมวลเบาพระราม2 #อิฐมวลเบาเสรีไทย


#อิฐมวลเบาพระราม3 #อิฐมวลเบาพระราม 4 #อิฐมวลเบาพระราม 5  #อิฐมวลเบานนทบุรี  #อิฐมวลเบาบางใหญ่   #อิฐมวลเบาบางพลี  #อิฐมวลเบาบางเขน #อิฐมวลเบาลาดกระบัง


#อิฐมวลเบาฉะเชิงเทรา  #อิฐมวลเบาบางน้ำเปรียว #อิฐมวลเบาหลองหลวง #อิฐมวลเบาศรีนครินทร์  #อิฐมวลเบาบางพลี #อิฐมวลเบาบางใหญ่ #อิฐมวลเบาบ้านโพธิ์


#อิฐมวลเบาสุขุมวิท #อิฐมวลเบาคลองเตย #อิฐมวลเบาสามเสน #อิฐมวลเบาสายไหม #อิฐมวลเบาบางเขน #อิฐมวลเบาคลองสาวา #อิฐมวลเบาอิฐมวลเบาวังทองหลาง #อิฐมวลเบาลาดพร้าว

#อิฐมวลเบาอำเภอเมืองสุพรรณบุรี  #อิฐมวลเบาอำเภอบางปลาม้า #อิฐมวลเบาอำเภอศรีประจันต์ #อิฐมวลเบาอำเภอดอนเจดีย์ อำเภอเดิมบางนางบวช 

#อิฐมวลเบาอำเภออู่ทอง #อิฐมวลเบาอำเภอสามชุก #อิฐมวลเบาอำเภอหนองหญ้าไซ #อิฐมวลเบาอำเภอสองพี่น้อง อำเภอด่านช้าง

#อิฐมวลเบาอำเภอเมืองชัยนาท  #อิฐมวลเบาอำเภอเมืองชัยนาท  #อิฐมวลเบาอำเภอมโนรมย์  #อิฐมวลเบาอำเภอวัดสิงห์  #อิฐมวลเบาอำเภอสรรพยา #อิฐมวลเบาอำเภอสรรคบุรี

#อิฐมวลเบาอำเภอหันคา #อิฐมวลเบา#อิฐมวลเบาอำเภอหนองมะโมง  #อิฐมวลเบาอำเภอเนินขาม 

#อิฐมวลเบาอำเภอเมืองนครปฐม 

#อิฐมวลเบาอำเภอเมืองนครปฐม  #อิฐมวลเบาอำเภอกำแพงแสน #อิฐมวลเบาอำเภอนครชัยศรี #อิฐมวลเบาอำเภอดอนตูม

#อิฐมวลเบาอำเภอบางเลน #อิฐมวลเบาอำเภอสามพราน #อิฐมวลเบาอำเภอพุทธมณฑล

.................................


ขอบคุณที่มา : บริษัท ทีริช คอนสทรัคชั่น (ไทยแลนด์)


จัดทำบทความโดย: ทีริช กรุ๊ป ดอท คอม


สงวนลิขสิทธิ์บทความ ห้ามนำไปเผยแพร่


ก่อนได้รับอนุญาตจาก ทีริช กรุ๊ป ดอท คอม ความทั้งหมดในเว็บนี้ สงวนลิขสิทธิ์


ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2558 ผู้ใดฝ่าฝืนถือว่าทำผิดกฏหมายฐานละเมิดลิขสิทธิ์


และจะถูกดำเนินคดีตามกฏหมาย


......................................................................................









ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น